Nội quy - Chính sách
Năm 2022 : 2.562
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Kể chuyện về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022”

Mỗi chúng ta ai cũng biết câu nói hết sức nổi tiếng mà vô cùng giản dị của Hồ Chủ Tịch lúc sinh thời:

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”

Có phải sự nhận thức đúng đắn ấy mà suốt cuộc đời 79 mùa xuân của mình, Bác luôn dành sự quan tâm ưu ái cho các cháu thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là với các bạn nhỏ kém may mắn. Mẫu chuyện nhỏ được Sơn Tùng ghi lại trong cuốn “Hoa dâm bụt” nhân dịp trại trẻ mồ côi Kim Đồng thuộc tỉnh Thái Bình may mắn được đón Bác về thăm vào mùa thu năm 1967 và được tái bản trong “117 tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thực sự đã đem đến cho chúng ta những xúc động về tình yêu thương con người của Bác, một bài học vô cùng sâu sắc: Bài học về sự giáo dục nhân cách của con người. Đó là một cái nhìn, là quan điểm của Bác trong giáo dục. Câu chuyện “Bác Hồ đến với các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng” được đồng chí Dũ Thị Kim Hòa thể hiện xuất sắc trong Hội thi “Kể chuyện về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022 - Phường Trường Xuân ngày 24/4/2022 và đạt giải Nhì trong Hội thi.

Chúc mừng Chi bộ Mẫu giáo Ánh Dương, chúc mừng Nhà trường, chúc mừng đ/c Dũ Thị Kim HoàGiải Nhì cho những cố gắng, cho sự nỗ lực, cho sự thay đổi kịp thời; tiếp tục vận dụng ý nghĩa của Hội thi vào công việc, cuộc sống hằng ngày nhé Ánh Dương.

* Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Tác giả: Phạm Nguyễn Hồng Nhung